Giới thiệu

GIỚI THIỆU NGÀNH KINH DOANH:

– ĐỒ GỖ CHIẾN THẮNG là đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất với hơn 15 năm trong nghề, với các sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận..

TẦM NHÌN:

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Đồ Gỗ Chiến Thắng trong 5 năm tới sẽ là thương hiệu hàng đầu khu vực miền bắc về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thiết kế nội thất. Sẽ là một trong những đơn vị đem lại được cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

SẢN PHẨM:

– Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng nội thất đồ gỗ, đứa ra các giải pháp tốt nhất cho từng gia đình. Điểm mạnh trong 15 năm qua là các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên như: Khuôn cửa gỗ, Cầu Thang, Tủ Áo, Tủ Bếp, Giường Ngủ, Sàn Gỗ, Kệ Tivi…vv

– Nhưng trong 3 năm trở lại đây chúng tôi cũng đã cung cấp hàng trăm sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho thị trường với chất lượng ngày càng được khẳng định hơn. Tất cả sản phẩm của Đồ Gỗ Chiến Thắng được cung cấp với phương châm đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất là đem đến cơ hội thứ hai cho cơ sở chúng tôi.

Back to Top