Những mẫu cửa gỗ lim hiện đại nhất 2017

Dù đã trãi qua hằng trăm năm, thế nhưng những mẫu cửa gỗ Lim vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị vốn có của mình cả về vật chất và tinh thần. Mỗi một sản phẩm được tạo ra từ chất liệu gỗ lim lại mang một sắc thái khác nhau, một phong cách khác nhau, một nét đẹp riêng trông hề bị trộn lẫn…

Năm 2017 này, Đồ gỗ Chiến Thắng đã cho ra đời những dòng sản phẩm cửa gỗ lim hiện đại với thiết kế độc đáo hơn, sang trọng hơn, tập trung tạo ra những chi tiết đơn giản, tinh tế… không cần nói nhiều hơn nữa, mà hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu cửa gỗ Lim hiện đại dưới đây để cảm nhận vẻ đẹp và những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Những mẫu cửa gỗ lim hiện đại nhất 2017

Màu sắc cửa gỗ lim khi để mộc hay sơn một lớp PU đều toát lên sự trang nhã, sang trọng – nổi bật hơn bất kỳ một chất liệu gỗ nào. Bản thân gỗ Lim đã thể hiện những đường vân đặc biệt của mình, với vân gỗ dạng xoắn tự nhiên, trang trọng như những “bông hoa” rực rỡ mỗi sớm mai đón ánh bình minh. Bề mặt gỗ láng mịn, dùng tay vuốt sẽ cảm nhận được sự mát lạnh tự nhiên của gỗ. Điều đó đã nâng tầm giá trị cho những bộ cửa gỗ Lim trở nên “đắt giá”.

cửa gỗ lim

Cửa gỗ Lim kết hợp với pano kính khắc họa hình bông hoa hướng dương – thể hiện cho sức sống mãnh liệt và hy vọng của gia chủ.

cửa gỗ lim

Cửa gỗ lim được thiết kế độc đáo, tinh xảo và chạm khắc điêu luyện, cho nên nó luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

cửa gỗ lim

Thay đổi diện mạo của mặt tiền bằng một mẫu cửa gỗ lim độc đáo – chưa hề xuất hiện ở bất cứ đâu.

cửa gỗ lim

Thiết kế cửa gỗ 2 cánh kết hợp với 2 cạnh phụ tạo cảm giác rộng rãi cho mặt tiền của ngôi nhà.

cửa gỗ lim

Thiết kế cửa gỗ Lim 4 cánh đơn giản và hiện đại sự “bề thế” và sang trọng cho ngôi nhà.

cửa gỗ lim

Sử dụng cửa gỗ lim làm cửa phòng làm việc hay phòng ngủ tạo nên sự sang trọng, bắt mắt, kích thích mọi góc nhìn và song song đó là một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng luôn cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản.

Điều đặc biệt nhất khiến nhiều người yêu thích cửa gỗ lim chính là sự bền bỉ, rắn chắc và khả năng chịu tác động cao, kháng mối mọt tốt. Cũng bởi lý dó đó mà nó thích hợp cho việc làm cửa hay cửa chính của ngôi nhà. Tuy giá thành của cửa gỗ Lim hầu như đều được công bố khá nhiều trên các web, tuy nhiên giá thành của chúng chênh nhau đến cả triệu đồng trên 1 mét vuông cửa. Khi đến với Đồ gỗ Chiến Thằng khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất so với giá thị trường.


Back to Top