Tại sao chúng tôi lựa chọn cửa gỗ Gõ Đỏ tự nhiên?

Bạn đang dự định lựa chọn một mẫu cửa gỗ tự nhiên cho mặt tiền (sảnh), thế nhưng lại chưa xác định được nên sử dụng loại gỗ nào cho phù hợp? Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn dòng gỗ Gõ Đỏ và chúng tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chúng tôi lại lựa chọn cửa gỗ Gõ Đỏ tự nhiên cho hầu hết các công trình kiến trúc nhà ở tại Hà Nội!

Theo như thông tin được xác định, cho đến năm 2017 Gỗ gõ đỏ đã được đánh giá là dòng gỗ top 1 trong danh sách các loại gỗ quý tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội từ đặc tính vật lý, cho đến tính thẩm mĩ…

XEM THÊM: 

cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên

Có thể khẳng định gỗ Gõ Đỏ có độ cứng chắc cao – một trong những đặc điểm điển hình của loại gỗ này, với kết cấu thớ gỗ đặc biệt, tính liên kết lớn đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu đựng va đập khá cao. Đã có rất nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục trạm khắc nên sản phẩm nội thất và như ban biết đục gỗ thì va chạm liên tục và bị tác động nhiều vì vậy mà gỗ cần phải cứng, chắc khỏe thì mới chịu được va đập lớn liên tục như vậy, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ cứng của nó.

cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên

Bền bỉ với thời gian, hạn chế được những tác động của môi trường xung quanh. Trên thực tế các công trình của Đồ gỗ Chiến Thắng thi công các năm qua, sau khi quay trở lại để kiểm tra chất lượng đã nhận thấy rằng chất gỗ vẫn còn rất tốt và hầu như không hề bị xuống màu sơn hay xuất hiện tình trảng xỉn màu (trừ những ngôi nhà tiếp xúc với ánh nắng và mưa gió quá nhiều). Nhưng về chất gỗ vẫn còn giữ được nguyên vẹn đó là ưu điểm của gỗ gõ đỏ. Đó là một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa gỗ Gõ Đỏ làm cửa mặt tiền, đại sảnh… hay những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ môi trường.

cửa gỗ gõ đỏ

Vân gỗ lạ mắt, gỗ gõ có các vân gỗ hơi nâu đỏ tự nhiên của gỗ không hề xuất hiện các chất hóa học kích màu như những dòng gỗ công nghiệp hiện nay. Khi nhìn sẽ có các giác gỗ đậm màu đồng đều, vân gỗ có hình bàu dục, đều không xoăn như một số loại gỗ khác. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc thì khi thiết kế nên yêu cầu nhà sản xuất giữ nguyên bản gỗ, chỉ cần phun một lớp PU để bảo vệ gỗ cũng như tạo độ bóng mịn cho bề mặt gỗ, lớp PU khi phun lên gỗ sẽ hiện các đường vân rõ ràng, rất đẹp mắt. Còn nếu bạn yêu thích một gam màu khác, cá tính hơn hay lịch lãm thì có thể thay đổi màu sơn thì hoàn toàn có thể điều chỉnh được với các tỷ lệ màu tuỳ thuộc vào sở thích của mình.

Chỉ cần 3 lý do này đủ để khiến bạn muốn “vác” ngay một bộ cửa gỗ Gõ Đỏ về ngôi nhà của mình rồi phải không? Thế nhưng, nếu như chỉ dừng lại ở đó thì chúng vẫn chưa thực sự đặc biệt – điều đặc biệt còn nằm ở giá thành của chúng. “Gỗ Gõ Đỏ có giá như thế nào?” Đây có lẽ là cầu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

cửa gỗ gõ đỏ

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, chính vì thế mà cửa gỗ Gõ Đỏ hiện nay đang được nhiều gia chủ săn đón để tô điểm cho ngôi nhà của mình, như thông tin trên thì bạn đã biết hiện nay gỗ gõ đỏ của Việt Nam còn nhưng số lượng không nhiều, đa số đều phải nhập từ Lào, Nam Phi. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng so với các dòng gỗ như gỗ lim, gỗ căm xe… thì loại gỗ này có giá thành ổn định hơn rất nhiều ( khoảng 9tr/1m vuông bao gồm cả khung bao và chỉ cửa). Vì thế mà chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn loại gỗ này cho bộ cửa gỗ của gia đình mình.


Back to Top